Bánh rán xốp mềm, thơm béo, ngọt dịu, hòa quyện với trái cây chua dịu nhẹ sẽ là món quà độc đáo cho ngày Giáng sinh năm nay của bạn.
Nguyên liệu:
- Bột bánh rán pha sẵn vị Chocolate
- Bột bánh rán pha sẵn
- Kiwi, dâu tây
- Kẹo đường, đường bột
- Whipping cream
- Vỏ cam vàng
- Khuôn tạo hình bánh
Thực hiện:
- Pha bột: mỗi gói bột sẽ pha với 140ml nước
- Đun nóng chảo rán bánh, hạ nhiệt chảo bằng cách đặt lên một chiếc khăn ẩm
- Cho một muỗng bột vào rán, khi bánh nổi bong bóng thì lật mắt bánh
- Rán 6 cái bánh với kích cỡ khác nhau
- Sử dụng khuôn chủ đề Giáng sinh để tạo hình sinh động và bắt mắt hơn
- Vỏ cam cắt hạt lựu, phần còn lại cắt theo khuôn Giáng sinh
- Dâu tây cắt lát, tạo hình theo khuôn
- Kiwi cắt hạt lựu
- Kết hợp bánh với trái cây giúp trang trí đẹp và món bánh sẽ ngon hơn
- Trang trí: Dùng phần bánh lớn nhất làm đáy, cho whipping cream lên trên, tiếp tục đặt lớp bánh thứ hai và cho whipping cream lên, cứ thế cho đến hết phần bánh. Rắc đường bột lên bánh, trang trí trái cây, kẹo đường
Đan Quỳnh