Pancake xốp mềm, chua chua vị chanh, béo ngậy vị phô mai kem sẽ là một tuyệt phẩm cho buổi sáng của bạn.
Nguyên liệu
- Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống 1 gói
- Cải bó xôi 100g
- Phô mai kem 100g
- Whipping cream 150g
- Đường bột 60g
- Nước cốt chanh 3 muỗng canh
- Vỏ chanh mài 1 muỗng canh
Thực hiện
- Để phô mai kem ở nhiệt độ phòng cho hết lạnh rồi đánh tan với đường, đây là bí quyết giúp đường dễ hòa quyện với phô mai hơn
- Đánh phô mai kem với đường cho tan đều
- Cho 150g whipping cream đánh cho cứng (không đánh quá lâu whipping cream sẽ bị vữa)
- Trộn đều phô mai kem và whipping cream
- Cho thêm 3 muỗng canh nước cốt chanh và 1 muỗng canh vỏ chanh mài
- Lưu ý chọn chanh vàng để tạo mùi thơm đặc trưng cho món ăn
- Xay 100g cải bó xôi xay với 200ml nước, lọc lấy nước cốt
- Trộn đều bột bánh rán và nước cốt cải bó xôi
- Rán bánh
- Cho nhân kem phô mai vào giữa các lớp bánh
- Trang trí với chanh cắt lát
Đan Quỳnh