Tô mì cay nóng hổi, màu sắc hài hòa và hương vị không lẫn vào đâu được sẽ giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng một cách dễ dàng.
Nguyên liệu
- Mì gói Hàn Quốc 2 gói
- Tôm sú 100g
- Mực ống 100g
- Thịt bò phi lê 100g
- Đậu hũ non 1 miếng
- Nấm kim châm 150g
- Cải thảo 150g
- Rau tần ô 100g
- Gia vị nêm sẵn Lẩu kim chi
Thực hiện
- Cải thảo tách lá, cắt xéo
- Tần ô cắt khúc
- Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch
- Tôm bóc vỏ bỏ đầu và chỉ lưng
- Mực rửa sạch trong ruột và cắt khoanh
- Thịt bò cắt lát mỏng
- Đậu hũ non cắt khoanh
- Cho vào nồi 2 muỗng canh dầu ăn, cho hành boa rô vào phi thơm
- Cho tiếp 1.5l nước vào nồi. Nước sôi cho gói bột gia vị lẩu kim chi vào
- Cho hải sản và nấm kim châm vào nấu (Việc cho hải sản và nấm vào trước giúp tăng vị ngọt cho nước dùng)
- Khi nước sôi, cho vắt mì vào nấu. Sau đó cho thịt bò, đậu hũ non, cải thảo và tần ô vào, đợi nước sôi lại và thưởng thức.
Đan Quỳnh