Món ngon mỗi ngày

Nước ép táo, quýt, bó xôi

Nước ép xanh mát, vị ngọt thanh thanh, vị chua nhẹ tạo cảm giác kích thích tột cùng trên đầu lưỡi.


Nguyên liệu:

  • Táo đỏ 2 quả
  • Rau bó xôi 120g
  • Cam vàng 1 quả
  • Kiwi xanh 1 quả
  • Dâu tươi 2 quả
  • Gừng, mật ong
Thực hiện:
  • Quýt lột vỏ, bỏ bớt chỉ
  • Táo gọt vỏ, cắt miếng, bỏ hạt
  • Rau bó xôi lấy phần lá
  • Kiwi gọt vỏ, cắt miếng
  • Dâu cắt đôi
  • Cam cắt lấy múi
  • Ướp lạnh trái cây trước khi ép giúp cho món uống mát lạnh và ngon hơn
  • Cho bó xôi vào ép, kế đến là táo, sau đó là quýt. Lưu ý thêm vài lát gừng mỏng vào ép cùng dể cân bằng tính hàn nhiệt cho món uống
  • Thêm mật ong, khuấy đều, trang trí vài lá húng lủi
  • Xiên dâu, cam và kiwi vào que, dùng kèm nước ép
Đan Quỳnh