Nước ép xanh mát, vị ngọt thanh thanh, vị chua nhẹ tạo cảm giác kích thích tột cùng trên đầu lưỡi.
Nguyên liệu:
- Táo đỏ 2 quả
- Rau bó xôi 120g
- Cam vàng 1 quả
- Kiwi xanh 1 quả
- Dâu tươi 2 quả
- Gừng, mật ong
Thực hiện:
- Quýt lột vỏ, bỏ bớt chỉ
- Táo gọt vỏ, cắt miếng, bỏ hạt
- Rau bó xôi lấy phần lá
- Kiwi gọt vỏ, cắt miếng
- Dâu cắt đôi
- Cam cắt lấy múi
- Ướp lạnh trái cây trước khi ép giúp cho món uống mát lạnh và ngon hơn
- Cho bó xôi vào ép, kế đến là táo, sau đó là quýt. Lưu ý thêm vài lát gừng mỏng vào ép cùng dể cân bằng tính hàn nhiệt cho món uống
- Thêm mật ong, khuấy đều, trang trí vài lá húng lủi
- Xiên dâu, cam và kiwi vào que, dùng kèm nước ép
Đan Quỳnh