(84.28) 38291667
web@htv.com.vn
Trang chủ
Cúp Truyền hình
Trực tuyến
Giới thiệu HTV
Liên hệ
HTV Show
Phim truyền hình
Vào bếp
Chuông vàng vọng cổ
Khoảnh khắc cuộc đời
Studio H9
Nhanh như chớp
Ngôi nhà chung
Nhịp sống trẻ
Ca sĩ bí ẩn
Sân khấu
Chuyện phái đẹp
Du lịch và cuộc sống
Én vàng
7 nụ cười xuân
Thử thách lớn khôn
Tình yêu muôn màu
Mẹ và bé xem gì
Thanh âm quyền năng
5 giây thành triệu phú
Tiếp chiêu đi chờ chi
Ký ức bất ngờ
Khi ta 20
Vui khỏe mỗi ngày
Tiếng rao 4.0
Thời tới rồi
Street dance Việt Nam
2 ngày 1 đêm
Gõ cửa nhà sao
Mẹ ơi con lên ti vi
Studio số 6
Quýt làm cam chịu
Sao tìm sao
Mái ấm gia đình Việt
Đối thủ bí ẩn
Gương mặt Truyền hình
Biển của hy vọng
Tỏa sáng ước mơ
Sao nhập ngũ
Sắc màu cuộc sống
Hãy là số 1
100%
Không gian cảm xúc
Khi vợ vắng nhà
Hay hay hên
Ước mơ bốn bể là nhà
12 con giáp - Tám chuyện thiên hạ
Chinh phục thực khách
Đấu trường tài năng
Khu vườn thanh âm
Ngạc nhiên chưa
Hè rồi đi thôi
La cà hát ca
Cộng sự ước mơ
Cùng nhau nếm cả thế gian
Bách nghệ kỳ thú
Giai điệu thanh xuân
Chiến binh tí hon
Thật lợi hại
Bộ ba ăn ý
Chung sức chung lòng
Tâm đầu ý hợp
Siêu bánh
Thanh âm hạnh phúc
Thành phố tình ca
Sao học việc
Việt Nam - Góc nhìn nơi hoang dã
Hành trình kết nối yêu thương
Chuyện nhà chưa tỏ
Cafe chỉ là cái cớ
Vali cảm xúc
Đi đó đi đây
Khi 2 là 1
Đôi mắt Mê Kông
Hòa âm cảm xúc
Siêu sao siêu sale
Sáng nay ăn gì?
Trò chuyện với tương lai
Bậc thầy săn thưởng
Tin tức
Chuyên đề
Không gian văn hóa Hồ Chí Minh
Cùng HTV hành động xanh
Chuyển đổi số
Góp ý Luật Đất đai sửa đổi
Đề cương về Văn hóa Việt Nam
Chung một tấm lòng
Trực tuyến
Lịch phát sóng
Trang chủ
HTV Show
Vào bếp
Tin tức - Hậu trường
Tin tức - Hậu trường
Video
Tin tức - Hậu trường
Món ngon mỗi ngày
Pancake hạnh nhân đậu đỏ, ngọt thanh nhẹ nhàng
12:09 - 4/12/2020
Nguyên liệu:
Hạnh nhân lát: 30g
Bột hạnh nhân: 40g
Đậu đỏ tươi: 100g
Whipping cream: 100g
Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống
Thực hiện:
Đậu đỏ luộc chín, cho vào chảo cùng với 2 muỗng canh đường và một ít muối, sên nhỏ lửa để đường tan hết
Whipping cream làm lạnh, sau đó đánh bông lên (không nên đánh quá kỹ để tránh chảy kem)
Cho bột bánh rán vào tô, thêm 40g bột hạnh nhân (chưa rang). Thêm 170ml nước vào khuấy đều
Đặt chảo lên bếp, giảm nhiệt bằng cách đặt chảo lên khăn ẩm. Cho hạnh nhân lát lên chảo, tạo hình theo ý thích
Đổ bột lên chảo, rán bánh
Tương tự làm hết số bột đã pha
Trải bánh ra dĩa, cho kem whipping lên, sau đó cho đậu đỏ và một lớp bánh thứ hai, thêm whipping và đậu đỏ. Rắc hạnh nhân lát lên trên mặt và thêm một ít lá húng lủi để trang trí
Thực hiện:
Sên đậu đỏ còn nguyên hạt giúp tạo cảm giác bùi bùi của hạt đậu
Thêm bột hạnh nhân giúp bánh thơm và nhiều dinh dưỡng hơn
Đan Quỳnh
Xem thêm
7/1/2022
Thanh nhã với gỏi hoa chuối thịt gà chay
6/1/2022
Béo thơm cá Sapa nhồi ngọc kê nướng
5/1/2022
Cách làm xôi gà đậu xanh dẻo bùi
1/1/2022
Cách làm đậu bắp nhồi chả cá chiên dai giòn
31/12/2021
Bánh pancake xếp nhân sầu riêng ngon khó cưỡng
30/12/2021
Giòn tan cánh gà sốt mù tạt
Tin tức khác
18/11/2024
Trịnh Tài lần đầu làm “sinh tố mây”
11/11/2024
Dương Thanh Vàng học pha chế sinh tố bơ – ca cao
4/11/2024
Cùng pha chế sinh tố chuối - bơ đậu phộng
28/10/2024
Trịnh Tài pha chế “Sinh tố sữa chua mùa thu”
21/10/2024
Ngọc Hoa pha chế sinh tố rau - chuối - bơ
14/10/2024
Cách làm trà nhài chanh dây
Gửi bình luận
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về bài viết này
Tin nổi bật
00:54 - 15/11/2024
Điểm qua những màn trình diễn cùng các hoạt động độc đáo tại Thu Duc Innovation Fest 2024
08:30 - 17/11/2024
Thị trường ngày 17/11/2024: Giá vàng giảm, giá xăng tuần lao dốc
Có thể bạn quan tâm
18/11/2024
Trịnh Tài lần đầu làm “sinh tố mây”
15/11/2024
Màu phấn trắng
20/11/2024
Vẽ con sóc
Học ảo thuật với khăn lụa
Góc nhỏ kỳ diệu
Cách vẽ con sóc
Góc nhỏ kỳ diệu