BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 121

Trang Tuyền “thả thính” Nguyên Bảo khi làm nước ép

MC Lê Nguyên Bảo và diễn viên Trang Tuyền khám phá công thức món mới mang tên nước ép việt quất – táo – dưa leo – bắp cải tím. Cùng tìm hiểu cách pha chế thức uống thơm ngon độc đáo này!

Nguyên Bảo, Trang Tuyền "song kiếm hợp bích" làm nước ép

Sự kết hợp độc đáo của các nguyên liệu như táo, dưa leo, việt quất và bắp cải tím mang đến sự háo hức cho diễn viên Trang Tuyền. Đây là lần đầu tiên cô nàng được thử nghiệm thực hiện món nước ép bắp cải tím. Trang Tuyền thường hay ăn bắp cải trắng, bắp cải tím trong các bữa ăn hàng ngày nhưng chưa từng uống nước ép bắp cải. 

Theo công thức của “Bếp nhà mình”, để tạo vị ngọt cho thức uống chúng ta có thể dùng nước đường hoặc mật ong. Trang Tuyền hài hước nói: “Em không cần đường hay mật ong, chỉ cần nụ cười của anh Nguyên Bảo là đủ ngọt ngào rồi”.

Nước ép việt quất – táo – dưa leo – bắp cải tím có màu sắc lạ mắt và hương vị đặc biệt

Cách làm nước ép rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ các nguyên liệu cho vào máy ép lấy nước rồi cho đá vào và thưởng thức. Bắp cải tím có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như cải thiện hệ miễn dịch, chống viêm, tốt cho xương, thúc đẩy sức khỏe đường ruột, bảo vệ đôi mắt, tốt cho tim. Việt quất, táo và dưa leo chứa nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Thế nên, nước ép việt quất – táo – dưa leo – bắp cải tím không chỉ là thức uống giải khát mà còn nhiều dinh dưỡng. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.        

Bạch Dương