(HTV) - Chapa Tea đã tổ chức buổi Workshop “Thưởng trà Shan Tuyết - Tinh hoa pha chế”. Đây là dịp để những người yêu trà, sành trà và các bạn trẻ được trải nghiệm các dòng trà đậm vị, cao cấp và thưởng thức nghệ thuật pha trà
Với mong muốn quảng bá rộng rãi về trà cao cấp Shan Tuyết và trà Móng rồng - những loại trà trước đây thường chỉ được dùng để uống trà đạo, nay được sáng tạo kết hợp vào dòng trà pha chế với đa dạng hương vị.
Chapa Tea đã tổ chức buổi Workshop “Thưởng trà Shan Tuyết - Tinh hoa pha chế”. Đây là dịp để những người yêu trà, sành trà và các bạn trẻ được trải nghiệm các dòng trà đậm vị, cao cấp và thưởng thức nghệ thuật pha trà, cũng là cơ hội giao lưu, chia sẻ bởi nghệ nhân trà Phạm Thế Duyệt (người có kinh nghiệm hơn 11 năm nghiên cứu về trà Shan Tuyết và pha trà cho Quốc Hội).
Khi sử dụng trà Shan Tuyết làm nguyên liệu cho trà sữa, trà trái cây, Chapa Tea không chỉ mang đến một sản phẩm chất lượng cao mà còn là trải nghiệm hương vị khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác trên thị trường.
>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9