Sáng nay, buổi họp báo công bố triển lãm Food and Hotel Vietnam 2019 đã chính thức diễn ra, đánh dấu 10 năm đồng hành cùng ngành Thực phẩm và Nhà hàng Khách sạn Việt Nam.
Trải qua 9 lần tổ chức, Food & Hotel Vietnam đã trở thành nơi tôn vinh, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín trong ngành Thực phẩm và Nhà hàng Khách sạn tại Việt Nam. Kỷ niệm lần thứ 10 tổ chức, phiên bản Food & Hotel Vietnam lần này sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách tham quan.
Quang cảnh buổi họp báo
Với quy mô triển lãm lớn nhất từ trước đến nay lên đến 13,000 mét vuông và lần đầu tiên mở rộng ở Sảnh A3, Food & Hotel Vietnam 2019 sẽ là nơi trưng bày hàng ngàn sản phẩm bao gồm: Thực phẩm, Đồ uống & Nước giải khát; Chế phẩm từ sữa, Các loại thịt gia cầm, Thiết bị làm bánh kẹo; Thiết bị pha chế đồ uống, Thiết bị dịch vụ ăn uống; Thiết bị pha chế và bán hàng tự động; Thiết bị vệ sinh... Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 630 đơn vị triển lãm đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Bên cạnh đó, thông tin về cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam (VNCC) cũng được công bố đến báo giới. Đây là dịp để các đầu bếp Việt phô diễn tài năng và tranh tài với các đại diện đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Cũng trong khuôn khổ triển lãm, diễn đàn chuyên ngành với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe: Xu hướng mới trong đầu tư và kinh doanh khách sạn” cũng được diễn ra (8g30 ngày 25/4/2019 tại Phòng Hội nghị, lầu 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn). Ngoài ra, sự kiện còn mang đến các chương trình đào tạo ngắn hạn và buổi thảo luận về pha chế cà phê.
Triển lãm Food and Hotel Vietnam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24-26/4/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).