(HTV) - Công ty Cổ phần Chế biển Thực phẩm Hamburger Kobe (Kohafo) đã khai trương nhà máy sản xuất Hamburg Steak đầu tiên ở Việt Nam.
Áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, nhà máy đi vào hoạt động nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Nhật, đánh dấu bước đột phá mới trong ngành chế biến thực phẩm.
Toàn cảnh buổi khai trương
Kohafo là đơn vị tiên phong đưa công nghệ sản xuất Hamburg Steak hiện đại của Nhật Bản đến Việt Nam. Mong muốn đem đến những bữa ăn chất lượng, dinh dưỡng, tươi ngon, chuẩn vị cho bữa cơm gia đình Việt, thể hiện sự quyết tâm trong việc đẩy mạnh cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng chế biến thực phẩm. Cam kết các sản phẩm Hamburg Steak được làm từ bò Wagyu thượng hạng, giữ trọn hương vị và giá trị dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Sản phẩm Hamburg Steak đầu tiên ở Việt Nam
Kofaho tự hào khi được đóng góp một phần vào việc bồi đắp, kết nối trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa và xúc tiến thương mại giữa hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản thông qua việc xây dựng nhà máy liên doanh, mang đến sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn thị trường quốc tế.
>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9